รับสมัครครูอัตราจ้างชั่วคราว

โรงเรียนชุมชนบ้านต้าตลาด สพป.ชร.เขต 4
รับสมัครครูอัตราจ้างชั่วคราว จำนวน 1 อัตรา
วิชาเอกคอมพิวเตอร์ หรือพลศึกษา หรือการประถมศึกษา หรือดนตรี
รับสมัครตั้งแต่วันนี้ถึง 9พ.ย.2565 ในวันและเวลาราชการ
สนใจติดต่อได้ที่โรงเรียน หรือโทร 0895576226