ประกาศ งดรับบริจาคช่วยเหลือนักเรียนผ่าตัดหัวใจ

ตามที่ทางโรงเรียนได้ประชาสัมพันธ์เชิญชวนผู้ใจบุญร่วมบริจาคช่วยเหลือค่าผ่าตัดรักษาโรคหัวใจแก่ ด.ญ.นราทิพย์ นันตะสิม นักเรียนชั้น ป.2 โรงเรียนชุมชนบ้านต้าตลาด อ.ขุนตาล จ.เชียงราย นั้น บัดนี้ทางโรงเรียนได้รับเงินเพียงพอกับการรักษาให้เด็กแล้ว ประกอบกับทางหน่วยงานท้องที่ ท้องถิ่น และต้นสังกัด ได้ให้ความช่วยเหลือตามสมควรแล้ว จึงของดรับบริจาคตั้งแต่บัดนี้เป็นต้นไป และจะนำเด็กไปรักษาโดยเร็วที่สุด หากมีเงินเหลือจากการรักษาก็จะมอบเป็นทุนการศึกษาให้เด็ก ต่อไป ขออนุโมทนาและขอขอบพระคุณทุกท่านที่มีใจเมตตาต่อเด็ก ขออานิสงส์ผลบุญจงย้อนกลับไปยังท่านและครอบครัวให้มีสุขภาพพลานามัยแข็งแรง อายุมั่นยืนยาว ด้วยเทอญ
นายอุดร รู้ยาม
ผู้อำนวยการโรงเรียนชุมชนบ้านต้าตลาด
สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษาเชียงราย เขต 4
ประกาศงดรับบริจาคช่วยเหลือนักเรียนผ่าตั