ช่วยเหลือนักเรียนตามมาตรการสถานศึกษาปลอดภัยรอบด้าน

พ.อ.พักตร์พงษ์ เงสันเที๊ยะ หัวหน้ากลุ่มงานนโยบายแผนและการข่าวฯ กองอำนวยการรักษาความมั่นคงภายในจังหวัดเชียงราย มอบสิ่งของยังชีพและทุนการศึกษาให้แก่ ด.ญ.สุรัมภา แดงตา และด.ช.ธิติสรณ์ ถิ่นทิพย์ เพื่อช่วยเหลือบรรเทาทุกข์เด็กกำพร้าสองพี่น้องคู่แฝดที่ขาดคนดูแล เนื่องด้วยคุณย่าผู้เป็นเสาหลักในครอบครัวล้มป่วยเป็นอัมพฤกษ์ ทางโรงเรียนขอกราบอนุโมทนาและขอขอบคุณเป็นอย่าสูงมา ณ โอกาสนี้

ใส่ความเห็น