รับมอบทุนการศึกษากลุ่มร่วมเสริมเติมฝันแบ่งปันน้ำใจ

11 สิงหาคม 2566
กลุ่มร่วมเสริมเติมฝัน แบ่งปันน้ำใจ เมตตามอบทุนการศึกษาให้กับนักเรียนยากจน จำนวน 62 ทุน ทุนละ 2,000 บาท พร้อมเงินสนับสนุนจัดซื้ออุปกรณ์กีฬา จำนวน 10,000 บาท รวมทั้งสิ้นเป็นเงินจำนวน 134,000 บาท
ทางโรงเรียนขอกราบอนุโมทนาและขอขอบพระคุณเป็นอย่างสูงมา ณ โอกาสนี้ และจะนำเงินไปใช้ตามวัตถุประสงค์ของผู้บริจาคทุกประการ