“มาอ่านหนังสือกันเถอะ”

17 สิงหาคม 2566
ศูนย์การศึกษานอกระบบและการศึกษาตามอัธยาศัยอำเภอขุนตาล นำรถโมบายห้องสมุดเคลื่อนที่มาบริการแก่นักเรียนโรงเรียนชุมชนบ้านต้าตลาด พร้อมฐานเล่นเกมส่งเสริมการอ่านสนุกๆ มากมายหลายฐาน เด็กๆ มีความสุข มีความรู้ และมีเจตคติที่ดีต่อการอ่านอย่างเห็นได้ชัด ขอขอบคุณท่านผู้อำนวยการและเจ้าหน้าที่เป็นอย่างสูงมา ณ โอกาสนี้