“การประชุมชี้แจงและสร้างความเข้าใจในการส่งเสริมสนับสนุนการมีส่วนร่วมฯ”

1 กันยายน 2566 คณะกรรมการสถานศึกษาขั้นพื้นฐานโรงเรียนชุมชนบ้านต้าตลาด ร่วมประชุมชี้แจงและสร้างความเข้าใจในการส่งเสริม สนับสนุนการมีส่วนร่วมของคณะกรรมการสถานศึกษา ขั้นพื้นฐาน ในการจัดการศึกษาขั้นพื้นฐาน ตามหลักธรรมภิบาล ณ ห้องอำนวยการ โรงเรียนบ้านชุมชนบ้านต้าตลาด ในวันที่ ๑ กันยายน ๒๕๖๖ เวลา ๐๙.๐๐ – ๑๖ ๓๐ น. ผ่านช่องทางออนไลน์ YouTube ช่อง Obec Channel