“คนเก่งต้าตลาด”

นายอุดร รู้ยาม ผู้อำนวยการ นำนักเรียนและคณะครูร่วมแข่งขันศิลปหัตถกรรมนักเรียน ระดับเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษาเชียงราย เขต 4 ณ อำเภอเชียงของ จำนวน 24 รายการ ได้รับรางวัลเหรียญทอง 19 รายการ เหรียญเงิน 2 รายการ เหรียญทองแดง 3 รายการ ขอชื่นชมและยินดีกับนักเรียนและครูผู้ฝึกสอนทุกท่านมา ณ โอกาสนี้

ใส่ความเห็น